F4TiH
Emekli Mod
Eu tentei o jogo, está rodando no meu telefonesinto muito, mas ainda está funcionando, está desmoronando comigo.
Eu tentei o jogo, está rodando no meu telefonesinto muito, mas ainda está funcionando, está desmoronando comigo.
Rica ederim iyi forumlarelinize sağlık çok iyi yardımcı olduz eyw
Nó thậm chí còn hoạt động ?? Tôi không cài đặt APK.:bức ảnh:
Linkleri görebilmek için kayıt olmanız gerekmektedir
THÔNG BÁO
Trò chơi FPS tuyệt vời này, mà chúng ta còn gọi là Counter Strike Go, nhưng hầu hết chúng ta gọi tắt là CSGO, đã đến với nền tảng di động dưới dạng bản demo.
Hiện tại, trò chơi chỉ có thể chơi thử trên nền tảng Android, không chứa bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài tùy chọn ngôn ngữ Trung Quốc. Sau khi phiên bản demo của trò chơi được hoàn thành, nó được lên kế hoạch phát hành trên nền tảng iOS. Người chơi có thể gặp phải sự cố không vào được trong quá trình chơi. Máy chủ
sức chứa có hạn và có thể bị quá tải. Xin hãy kiên nhẫn. Chờ một chút và thử lại.
Trò chơi này là một trò chơi dành cho người hâm mộ phi lợi nhuận, phi thương mại, phi chính phủ được thực hiện bởi những người yêu thích trò chơi cuồng nhiệt.
TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Cập nhật: 2021-12-04
Kích thước: 1,42GB
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4, RAM 2GB
Bộ xử lý tốc độ 8 x 1,8 GHz
1. Số lượng khung hình đã được tối ưu hóa đáng kể và ánh sáng bản đồ đã được tối ưu hóa
2. Tối ưu hóa vấn đề độ trễ màn hình và vấn đề con quay hồi chuyển
3. Cài đặt nút (nút) có thể kéo và cài đặt tầm nhìn phía trước tùy chỉnh vừa được thêm vào
4. Tăng tần số của đường đạn đạo
5. Sửa lỗi bản đồ và lỗi ngắm bắn tỉa
6. Các bản cập nhật và tối ưu hóa khác
LƯU Ý: TRÒ CHƠI KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN TÔI TÔI XEM TRÊN MỘT TRANG WEB TÔI TẢI XUỐNG NÓ VÀO ĐIỆN THOẠI CỦA TÔI TÔI ĐÃ NGHE NÓ TÔI MUỐN CHIA SẺ (ĐÓ LÀ MỘT BÁO GIÁ)
:Tải xuống:
Oyun apk link :Linkleri görebilmek için kayıt olmanız gerekmektedir
Linkleri görebilmek için kayıt olmanız gerekmektedir
BİLGİLENDİRME
Counter Strike Go olarak da bildiğimiz ancak çoğumuzun kısaltma olarak CSGO diye adlandırdığı bu müthiş FPS oyunu demo olarak mobil platforma geldi.
Şimdilik sadece Android platformlarda denenebilen oyun, Çince dil seçeneği dışında başka bir dil barındırmıyor. Oyunun demo sürümü tamamlandıktan sonra iOS platformu içinde yayınlanması planlanıyor. Oyuncular oyun sırasında giremeyecek sorunlarla karşılaşabilirler. Sunucu
kapasitesi sınırlıdır ve aşırı kalabalık olabilir. Lütfen sabırlı olun. Biraz bekleyin ve tekrar deneyin.
Bu oyun, hevesli oyun severler tarafından yapılan, kar amacı gütmeyen, ticari olmayan, hükümet dışı bir hayran oyunudur.
ÖZELLİKLER
Güncelleme: 2021-12-04
Boyut: 1.42 GB
Sistem gereksinimleri: Android 4.4, 2GB RAM
İşlemci hızı 8 x 1,8 GHz
1. Çerçeve sayısı önemli ölçüde optimize edildi ve harita aydınlatması optimize edildi
2. Ekran gecikmesi problemini ve jiroskop problemini optimize edildi
3. Düğme (buton) ayarı sürüklenebilir ve özel arpacık ayarı yeni eklendi
ben indiremedim ama güzele benziyo
4. Balistik hatların sıklığını artırıldı
5. Harita hatasını ve keskin nişancı görüş hatasını düzeltildi
6. Diğer optimizasyonlar ve güncellemeler
NOT : OYUN BANA AİT DEGİLDİR Bİ SİTEDE GÖRDÜM TELEFONUMA YÜKLEDİM HOŞUMA GİTTİ PAYLAŞMAK İSTEDİM (ALINTIDIR)
Oyun apk link :Linkleri görebilmek için kayıt olmanız gerekmektedir
nó hoạt động Cài đặt APKNó thậm chí còn hoạt động ?? Tôi không cài đặt APK.