Vui lòng gửi cho tôi tên máy chủ Discord của bạn.Nếu bạn thêm mô-đun tác vụ, bạn sẽ không gặp lỗi 102. Tôi hiếm khi gặp lỗi 102 trên trình giả lập của mình, và khi gặp, tôi cũng không bị cấm tạm thời. Nếu bạn cần mô-đun tác vụ, hãy thêm tôi vào Discord.
nediyon reis anlamadım çeviride bozuk çıkıyo neyse maçım bitsin dosya.co ya yükleyip atıcamVui lòng gửi cho tôi tên máy chủ Discord của bạn.
can you also give me? markust123456 thats my discord thanksWhat are you saying, boss? I didn't understand, the translation is messed up. Anyway, I'll upload it to dosya.co after my match is over.
Beni Discord'da ekle: goctad97Bạn có thể cho mình biết thêm được không? markust123456, đó là Discord của mình, cảm ơn.
hacı banada atsana dc: qres_13nediyon reis anlamadım çeviride bozuk çıkıyo neyse maçım bitsin dosya.co ya yükleyip atıcam
task and modulesi nasıl entegre edebilirim deniyorum ancak yapamıyorum yardımcı olabilirmisintask module eklersen 102 atmaz kendi emulatorumde 102 hatası nadiren alıyorum aldığım zamanda temp ban yemiyorum task module ihtiyacın varsa discord ekle
ai sorabilirsin yada dc ver sen bilirsintask and modulesi nasıl entegre edebilirim deniyorum ancak yapamıyorum yardımcı olabilirmisin